Kiếm tiền trên mạng – Tại sao bạn không làm được? (Phần 1)

by Lâm Nguyễn · 9 comments in Kiếm tiền tại nhà

Kiếm tiền trên mạng tại nhà ở Việt Nam 2012

Khi hướng dẫn cho mọi người về kiếm tiền trên mạng, mình nhận thấy có rất nhiều bạn, dù đã tham gia kiếm tiền trên mạng hàng tháng, thậm chí lên đến cả năm, mà vẫn không thể kiếm được 1 xu từ MMO. Thú thật là mình cũng không phải ngoại lệ :sweat: Và sau nửa năm không kiếm được 1 xu khi kiếm tiền qua mạng, mình đã rút ra những kinh nghiệm quý báu, những vấn đề mà hầu như ai cũng có thể mắc phải khi chân ướt chân ráo bước vào thế giới Make Money Online. Nếu bạn là 1 người mới tham gia MMO mà vẫn không kiếm được xu nào, mình nghĩ bạn nên đọc bài viết này.

Từ kinh nghiệm bản thân, mình rút ra rằng, có những vấn đề mà mọi người thường mắc phải khi tham gia kiếm tiền trên mạng, cụ thể như sau:

1. Không thực hành ngay lập tức khi kiếm tiền trên mạng

Kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền qua mạng

Hãy thực hành ngay nếu bạn muốn kiếm tiền trên mạng

Đây là lỗi cơ bản nhất, và cũng là lỗi các bạn thường mắc phải nhất. Lý do mình đưa nó lên đầu tiên vì, nó là vấn đề quan trọng nhất trong tất cả các vấn đề mình rút ra được. Mình đã từng gặp rất nhiều bạn, họ kể với mình là đã tham gia rất nhiều khóa học, tốn tới cả chục triệu đồng, mà vẫn không thể kiếm được xu nào. Họ hoài nghi về tính thực hư của kiếm tiền qua mạng. Vậy mà khi mình hỏi họ đã thực hành được bao nhiều thời gian rồi, các bạn có biết câu trả lời là gì không? Có những người, tổng thời gian họ thực hành lên tới tận..2 tiếng :sweat:

Bạn có thể đi học ở bất cứ khóa học nào, nhưng nếu không thực hành, bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu chính của mình, đó chính là kiếm tiền trên mạng. Bạn thử suy nghĩ xem, bạn tham gia khóa học đó để làm gì? Để biết? Chắc chắn không phải. Bạn đi học khóa học đó, chỉ có 1 mục đích duy nhất, đó là KIẾM TIỀN. Bạn không thể đi học, sau đó chờ người khác đến đưa tiền cho bạn được  :angry:

Với bất kỳ ai mắc phải vấn đề này, mình chỉ muốn nói 1 câu thôi: Hãy hành động ngay lập tức. Đừng chờ đến lúc bạn học xong hết, lúc đó mới hành động. Đừng chờ đợi bất cứ thứ gì. Đừng vịn vào bất cứ lý do gì cả. Bản chất của việc học là thực hành. Nếu bạn không thực hành ngay lập tức, điều đó đồng nghĩa với việc bạn không học được gì cả. Bạn còn nhớ câu “Now or Never” không? Nếu không hành động ngay bây giờ, bạn sẽ không bao giờ hành động. TAKE ACTION NOW!

2. Không kiên trì khi kiếm tiền trên mạng

Kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền tại nhà

Bạn cần kiên trì khi kiếm tiền trên mạng

Kiên trì là yếu tố cơ bản nhất của thành công. Bạn không thể ngồi đọc 1 vài kiến thức trong vòng 30 phút và hi vọng kiếm 1000$/tháng được. Vậy mà vẫn có những bạn hỏi mình, tại sao bạn ấy vẫn chưa kiếm được tiền, trong khi bạn ấy vừa mới đọc những kiến thức về kiếm tiền qua mạng cách đây…3 ngày :sweat:

Ở trên mình đã từng nói, nửa năm đầu tiên, mình không hề kiếm được xu nào từ MMO. Thú thật là, đã có những lúc mình muốn vứt quách cái máy tính đó và đi kiếm 1 công việc khác ngoài đời, thực, những công việc mà mình được trả lương thực sự, chứ không phải là những thứ vô bổ như thế này  :sosad: Nhưng, có 1 quyển sách đã thay đổi hẳn cách tư duy của tớ. Tớ thực sự khuyên mọi người nên đọc quyển sách đó. Đó là quyển “Think and Grow Rich” của Napoleon Hill. Mình sẽ cập nhật quyển sách này trong phần Công cụ kiếm tiền qua mạng.

Có 1 suy nghĩ mà Napoleon Hill đã truyền vào tớ: “Nếu bạn cứ kiên trì cố gắng, sẽ đến 1 ngày, thất bại sẽ phải chịu thua sự kiên trì của bạn”. Và Napoleon Hill đã đúng.

Hết phần 1, phần 2 của Series “Kiếm tiền trên mạng – Tại sao bạn không làm được” sẽ sớm được ra mắt. Theo dõi bài viết của tớ nhé :D

Tìm kiếm bằng Google:

  • lam gi kiem tien
  • lam gi de kiem tien tren mang
  • lam gi de kiem tien tai nha
  • những công việc kiếm tiền trên mạng
  • lam cach nao o nha trong con ma van kiem duoc tien
  • kiem tien tren mang ban thoi gian
  • lam sao de thuc su kiem duoc tien qua mang
  • lam the nao kiem duoc tien khi phai o nha trong con
  • lam gi o nha co tien
  • co ai kiem tien tren mang chua

About Lâm Nguyễn
Là 1 sinh viên năm nhất hứng thú với kiếm tiền trên mạng. Mình mở blog này với mục đích chia sẻ, cũng như đồng hành cùng mọi người trong công cuộc moi tiền từ nước ngoài :D Hiện tại thì mình đang tham gia Affiliate Marketing, hay còn gọi là Tiếp Thị Liên Kết

Visit my website →

{ 9 comments… read them below or add one }

Thắng Lê Bá February 13, 2013 at 5:01 pm

@ Lâm Nguyễn cho mình hỏi bạn lần đầu tiên bạn tiếp xúc với kiếm tiền trên mạng thì bạn học ai hay tự mày mò..^^

Reply

Lâm Nguyễn February 13, 2013 at 9:28 pm

Thời gian đầu là em tự mò, sau đó có tìm được 1 bro, học hỏi được 1 vài điều. Sau đó lại mò tiếp. Sau đó thì em biết được khóa học của anh Hùng :D
Chi tiết bác có thể xem ở đây :D http://casestudyvn.com/kiem-tien-tren-mang-hoc-the-nao/

Reply

thanh thuong April 27, 2013 at 10:08 pm

ban co the gjup minh ve viec kiem tien tren mang ko? thu that minh chang bit gj ve vj tjnh ca…! nhung mjnh that su thich thu. muon kiem tien tren mang minh co can hoc 1 khoa vt ko ha ban?…gjup minh nhe nguoi tot bung…@ :sosad:

Reply

Lâm Nguyễn April 27, 2013 at 11:08 pm

Vậy bạn muốn mình giúp bạn như thế nào bây giờ :surrender: :surrender:

Reply

Quang Tuyến May 15, 2013 at 11:25 pm

cho mình hỏi là có phải mình bỏ tiền ra mua domain, tạo trang web để môi giới bán hàng.
Nhưng có nhiều người như chúng ta, cũng là những người tham gia MMO thì khách hàng online có nhìu sự lựa chọn. Vậy có tới phiên mình mối giới đc hàng online hay không? Hay là bị các nhà môi giới online khác tranh hết

Reply

Lâm Nguyễn May 16, 2013 at 2:11 am

Tất nhiên là sẽ có sự cạnh tranh, và nhiệm vụ của chúng ta là tìm ra những chủ đề ít bị cạnh tranh, và chiến thắng số ít đối thủ cạnh tranh đó :D

Reply

Đình Thân June 2, 2013 at 8:18 pm

“Nếu bạn cứ kiên trì cố gắng, sẽ đến 1 ngày, thất bại sẽ phải chịu thua sự kiên trì của bạn” => Tuyệt đỉnh kungfu :beauty:

Reply

pin June 7, 2013 at 3:47 pm

bác có nhận đệ tử không vậy?
:sosad:

Reply

Lâm Nguyễn June 7, 2013 at 3:50 pm

Em đang tìm sư phụ đây :chaymau:

Reply

Leave a Comment

:D :beauty: :chaymau: :surrender: :sosad: :angry: :sweat: :oh: :sogood: :amazed: :look_down: :sexy: :adore: more »

Previous post:

Next post: