Kiếm tiền trên mạng – Học thế nào?

by Lâm Nguyễn · 75 comments in Kiếm tiền trên mạng

Kiếm tiền trên mạng, phương pháp học

 

Học kiếm tiền trên mạng như thế nào?

Hôm nay đi ăn đêm về, no quá không ngủ được, bèn ngồi nhớ lại quá khứ huy hoàng hồi mình còn mới chập chững bước vào giới Make Money Online. Chợt nhận ra mình mất quá nhiều thời gian cho những thứ không đâu :sosad: Được thì nhiều, mà cho đi cũng chẳng ít…

Chả biết bạn thế nào nhưng tớ thấy hồi xưa tớ tự học SEO, tự tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng mà thấy mình oai lắm :chaymau: Kiểu anh có ý chí kiên cường, anh tự học được, mấy chú không có ý chí gì cả, thật là kém cỏi quá :ah: Cơ mà bây giờ nghĩ lại thì thấy nhiều lúc mình cũng ngu thật, cũng trẻ trâu như bao thằng khác thôi :chaymau: Hôm nay rảnh rỗi, bàn về những phương pháp học kiếm tiền trên mạng mà mình đã từng trải nghiệm. Search google những phương pháp học thì thấy ông thì 5 phương pháp, ông thì 10 phương pháp….loạn hết cả lên, nhưng mà tớ thấy chỉ có 2 phương pháp học, áp dụng cho bất kì lĩnh vực nào, đó chính là Tự HọcĐi Học :sweat:

 

1. Tự học kiếm tiền trên mạng

Trong 4 năm lăn lộn với nghề :beauty: thì có đến 3.5 năm là tớ tự học, tự tìm hiểu về học SEO và Make Money Online. Nói gì thì nói, tự học có rất nhiều ưu điểm mà chỉ cần nhìn qua cũng có thể nói được, điển hình như sau:

 1. Rèn luyện tính tự giác
 2. Rèn luyện được đức tính Google trước khi hỏi bất cứ vấn đề gì
 3. Tăng khả năng đọc hiểu tiếng Anh (Vì hầu hết những bài viết hay về kiếm tiền trên mạng đều viết bằng tiếng Anh)
 4. Không ỷ lại vào người khác
 5. Tăng khả năng chắt lọc thông tin từ nhiều nguồn khác nhau

Nhìn qua thì mọi người sẽ thấy, hầu hết những ưu điểm của tự học chính là ở việc rèn luyện được những đức tính cần thiết của 1 con người thành công. Đây chính là cách mà tớ dám chắc là hầu hết mọi người đều đã từng làm. Những đức tính này rất cần thiết nếu bạn muốn tồn tại trong 1 môi trường khắc nghiệt như MMO. Sau 3.5 năm tự học thì tớ đã thu về 1 mớ kiến thức kha khá, và tớ có thể khẳng định rằng: “Không có gì mà Google không có, cái chính là bạn có tìm ra được hay không mà thôi” Tớ đã từng có cảm giác mình đang đứng ở vai trò của 1 tiền bối đang nhìn những hậu bối trèo lên chỗ mình đang đứng. Cơ mà nhiều lúc tớ giật mình vì nhiều lúc không hiểu tại sao mấy bác hậu bối lại trèo nhanh thế :surrender: Và nửa năm sau thì tớ đã rút ra được câu trả lời, kèm theo đó là 1 đống những khuyết điểm của việc tự học mà ngày đó tớ không thể nhìn ra, khi mà tớ vẫn còn nằm chơi ở dưới đáy giếng. Những khuyết điểm chết người của việc tự học có thể kể đến như:

 1. Mất quá nhiều thời gian
 2. Có những kinh nghiệm phải đánh đổi với cái giá rất đắt
 3. Cực kỳ buồn chán vì thường xuyên phải làm 1 mình :sosad:
 4. Hạn chế có được những mối quan hệ rất cần thiết trong công việc.

Tin nổi không? Tớ đã bỏ phí 3.5 năm tuổi trẻ chỉ để đổi lấy 1 mớ kiến thức mà tớ có thể học được trong nửa năm, hàng đống lần vấp ngã, kèm theo đó là cảm giác bị stress đeo bám khi ngồi 10/24 trước màn hình máy tính, không giao du với ai :sosad:

2. Đi học kiếm tiền trên mạng

Học kiếm tiền trên mạng bằng Afffiliate Marketing

Đi học kiếm tiền trên mạng – Ưu và nhược điểm?

Tớ không phủ nhận lợi ích của việc tự học, nhờ tự học mà tớ mới chai lỳ được như bây giờ :D Tuy nhiên, những nhược điểm của việc tự học sẽ được khắc phục bằng cách khác: Đi học. Có thể bạn sẽ nói tớ mâu thuẫn, tuy nhiên, kết hợp cả 2 phương pháp là điều tuyệt nhất nếu bạn muốn thành công trong kiếm tiền qua mạng, tớ có thể khẳng định điều đó. Việc bạn theo học 1 khóa học về kiếm tiền trên mạng sẽ giúp bạn xóa bỏ đi những rào cản trong việc tự học, cụ thể là nó có những ưu điểm như sau:

 1. Mất ít thời gian, từ 3 tháng đến 5 tháng để có được lượng kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 10 năm của những chuyên gia về kiếm tiền trên mạng.
 2. Hạn chế được tối đa số lần vấp ngã, kèm theo đó là học được cách hạn chế tới mức thấp nhất thiệt hại khi bạn vấp ngã.
 3. Bạn đi học, cùng với bạn là rất nhiều người cũng cùng học với bạn. Qua đó bạn sẽ có được những mối quan hệ mà sẽ giúp bạn rất nhiều, cả kiếm tiền trên mạng lẫn ngoài đời (Mình hiện tại đang làm trong công ty của 1 người bạn, lương khá hậu hĩnh, đặc biệt là người bạn đó mình quen trong khóa học :D )
 4. Tiết kiệm được 1 số tiền rất lớn để có thể sử dụng được các công cụ hữu ích. Do có rất nhiều người đi học, chủ khóa học có thể trích 1 phần tiền học phí ra để mua những công cụ tốt có giá trị cao để giúp đỡ bạn.
 5. Bạn có nhiều thắc mắc mà không muốn hỏi ông thầy Google ư? Có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn :dreaming:

Trong nửa năm tham gia 2 khóa học về kiếm tiền trên mạng, cụ thể hơn là khóa học của anh Hùng Marketing và khóa học của anh Trần Tỉnh, mình đã học được những bài học vô giá. Những bài học mà bạn không thể nghĩ ra được để search Google. Những bài học mà chỉ khi bạn vấp ngã rất nhiều lần bạn mới có thể đúc rút ra được. Mặc dù vậy, khuyết điểm của việc theo học những khóa học này cũng khá rõ ràng như:

 1. Tăng sự ỷ lại của bạn, lúc nào có câu hỏi khó là chỉ muốn hỏi người khác
 2. Giá khóa học của anh Trần Tỉnh hơi quá chát với những người mới bắt đầu. Đây cũng là lý do mà mình khuyên bạn nên theo học khóa học của anh Hùng Marketing trước, nhất là nếu bạn có ý định làm về Product Launch, bởi vì ở khóa học của anh Hùng đi rất sâu vào việc tạo lợi nhuận từ Product Launch, thứ rất phù hợp với những người mới.
 3. Không chịu Take Action mà chỉ ngồi xem video của khóa học. Đây có thể nói là khuyết điểm lớn nhất của việc theo học các loại khóa học Online. Mình thực sự khuyên rằng, nếu bạn không sẵn sàng để hành động, thì tốt nhất là bạn không nên học khóa học này làm gì, hãy thử đi theo con đường tự học, tự nghiên cứu, tự thử sức và tự vấp ngã. Con đường đó hợp với bạn hơn, mình cũng đã từng đi con đường đó nên mình hiểu :D . Vấp ngã cũng là 1 cách học.

Cụ thể hơn, mình sẽ đi sâu vào những ưu và nhược điểm 2 khóa học của anh Hùng và anh Trần Tỉnh. Đây có thể nói là 2 khóa học hàng đầu Việt Nam về Internet Marketing, cụ thể là Affiliate Marketing. Khóa học của anh Hùng, hay còn gọi là IM Coaching. Khóa học của anh Tỉnh, hay còn gọi là AM Coaching. Mọi người xem bảng sau đây nhé :D

Học kiếm tiền trên mạng bằng Affiliate Marketing 1Trên đây là những quan điểm chủ quan của mình về 2 khóa học, dưới góc độ là 1 học viên đã từng tham gia và trải nghiệm hết cả 2 khóa. Mọi người có thể xem qua để rút kinh nghiệm xem nên học khóa học nào trước :D

SalePage của IM Coaching: http://hungmarketing.net

SalePage của AM Coaching: http://amcoaching.net

Phần thưởng cho những ai Take Action

Như mọi người đã biết thì hiện tại mình đã mở 1 dịch vụ miễn phí cho mọi người thực hành Product Launch, ai chưa biết có thể xem ở bài viết “Cài đặt website về Product Launch miễn phí“, hi vọng nó sẽ giúp ích cho những người mới tham gia :D . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì về SEO, về kiếm tiền trên mạng, có thể comment ở bài viết của mình hoặc mail cho mình bằng cách sử dụng phần Liên Hệ trên đầu website, mình luôn sẵn lòng giải đáp :dreaming:

Ngoài ra, mình có 1 số phần thưởng nho nhỏ, tuy không nhiều nhưng hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người :D Phần thưởng này dành cho những ai đăng ký 2 khóa học IM Coaching và AM Coaching qua link bên dưới này nhé :D Chi tiết phần thưởng như sau:

 1. Bạn sẽ được đưa vào list nhận Ebook của mình mỗi tháng. Dự định mỗi tháng mình sẽ cho ra 1 Ebook về SEO hoặc về Kiếm tiền trên mạng, tất cả đều là tâm huyết của mình và chỉ dành cho những ai có tinh thần Take Action :beauty: Sắp tới là cuốn sách “Practical SEO Copywriting”, mình sẽ dịch ra tiếng Việt và bán. Tất nhiên là sẽ tặng cho mọi người nếu đăng ký qua link của mình :D
 2. Bạn sẽ được đưa vào list “Bạn bè thân thiết” của mình. Hiện tại thì mình đang có rất nhiều dự án nhỏ, mỗi dự án lại cần 1 vài SEOer khác nhau. Mình sẽ tự tay dạy SEO cho những thành viên trong nhóm, mỗi người chuyên về 1 mảng khác nhau. Mục tiêu là mọi người sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Tất nhiên là miễn phí :D
 3. Bạn sẽ được nhận những Tips SEO, Kiếm tiền trên mạng, những tool hot mà bạn không thể thấy được share ở bất kì đâu. Mình đã mua bản quyền và hoàn toàn có quyền đưa cho các khách hàng của mình :D

Link đăng ký IM Coaching

Link đăng ký AM Coaching

NOTE: Nếu bạn có hứng thú tham gia 2 khóa học IM Coaching và AM Coaching, hay muốn bắt đầu Take Action bằng cách mua host và mở 1 trang web, mình nghĩ bạn sẽ có hứng thú với việc khuyến mãi mua host và khóa học

Lời kết

Hi vọng qua bài chia sẻ này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những gì bạn sẽ gặp phải trên con đường kiếm tiền đầy gian khổ :beauty: Và mình cũng hi vọng là bạn sẽ chọn ra được con đường tốt nhất, phù hợp với bản thân nhất. Chúc mọi người Take Action thành công :dreaming:

 

Thấy thích thì like, thấy hay thì share cho mọi người nhé.

Và đừng quên theo dõi những bài viết về kiếm tiền trên mạng của mình :D

Tìm kiếm bằng Google:

 • Kiem tien tren mang
 • Kiem tien qua mang
 • lam gi de kiem tien
 • cách kiếm tiền trên mạng
 • kiem tien tren mang o viet nam
 • cach kiem tien tai nha
 • hoc cach kiem tien tren mang
 • cách kiếm tiền qua mạng
 • kiem tien qua mang o viet nam
 • học cách kiếm tiền qua mạng

About Lâm Nguyễn
Là 1 sinh viên năm nhất hứng thú với kiếm tiền trên mạng. Mình mở blog này với mục đích chia sẻ, cũng như đồng hành cùng mọi người trong công cuộc moi tiền từ nước ngoài :D Hiện tại thì mình đang tham gia Affiliate Marketing, hay còn gọi là Tiếp Thị Liên Kết

Visit my website →

{ 67 comments… read them below or add one }

Danny Nguyen January 15, 2013 at 2:34 am

Nghe hấp dẫn quá. Mọi người nên đăng ký để được học hỏi từ rất nhiều chuyên giá :beauty:

Reply

Lâm Nguyễn January 15, 2013 at 4:02 am

Mỗi người nên chọn 1 phương pháp học phù hợp cho mình. Cái cốt lõi là phải kiếm được tiền, học kiếm tiền trên mạng mà :beauty:

Reply

Trương Thái Tuấn April 22, 2013 at 3:07 pm

Kiếm tiền trên mạng là cả một quá trình, Học tiếp thị liên kết không phải là ngày một ngày hai, nếu dễ thì chắc là triệu phú nhiều hơn người nghèo rồi!

Reply

s2mmo.com June 4, 2013 at 3:28 pm

học giáo sư google, hầu như cái j` cũng có ^^

Reply

MrBlessings January 15, 2013 at 6:49 am

Đọc thông tin thấy đang là sv năm nhất mà có những 4 năm kinh nghiệm…đúng là nể thật…hồi cấp 3 mình chẳng biết gì ngoài mấy game online :sweat: :sweat:

Reply

Lâm Nguyễn January 15, 2013 at 6:55 am

Hồi cấp 3 kiếm tiền để chơi game và tiêu xài đó bác, ai ngờ nó lại theo mình đến tận bây giờ :D

Reply

MrBlessings January 15, 2013 at 7:58 am

Hồi ấy mình chỉ chơi :sosad: ko biết nạp tiền :beauty: :beauty: :beauty:

Reply

Lâm Nguyễn January 15, 2013 at 9:53 am

Kiếm tiền ra net chơi với bạn bác ạ :D

Reply

Mua thẻ điện thoại online August 4, 2013 at 12:14 pm

Em cấp 3 và cả đại học cũng toàn Game online thôi. Phải chi biết sớm thì hay biết mấy :D

Reply

Lâm Nguyễn January 15, 2013 at 7:04 am

Có nhiều bạn mail hỏi mình rằng sao mình không tặng plugin hay theme như những người khác, thì mình xin trả lời chung rằng, mình theo chủ trương tặng bạn cái cần câu xịn để bạn câu cá, và mỗi khi thấy chỗ nào nhiều cá thì mình sẽ chỉ cho bạn, chứ không theo chủ trương tặng bạn vài con cá lúc đầu nhé :D

Reply

Tran Duc January 17, 2013 at 3:21 pm

Bài viết hay quá, phát hiện ra một mớ điều mình cần khắc phục. Mà cậu nói đang làm ở công ty về SEO hay gì thế

Reply

Lâm Nguyễn January 17, 2013 at 3:25 pm

Công ty thiết kế web, mình phụ trách mảng SEO :D

Reply

Danny Nguyen March 5, 2013 at 12:14 pm

Bạn mình rất là giỏi. Tương lai tương sáng ngời ngời. Keep going nhé bạn hiền, tớ check thấy cậu lên pos 3 rùi đó, page này PR4, lên số 1 là chuyện sớm muốn thui. Hehe :beauty:

Reply

Hải Trần January 24, 2013 at 5:53 am

cái cảm giác tự mày mò và tự khám phá từ đầu đúng là chẳng thể quên được , vấp ngã nhiều lần rồi đứng dậy. :D nhìn người khác thành công , muốn học hỏi từ họ, muốn thành công nhanh, nhưng đôi khi cái tôi trong người lại muốn mình phải tự mình chinh phục nó :sosad:

Reply

Lâm Nguyễn January 24, 2013 at 5:57 am

Cảm giác đó đúng là khó tả :D Với em bây giờ thì không có khái niệm thành công nhanh, cái gì cũng phải trải qua vài lần vấp ngã :D

Reply

Độc Cô January 31, 2013 at 2:56 am

Tự học thường khó đến đầu đến cuối và mất rất nhiều thời gian, tuy nhiên việc mình thành công một việc nào đó thì đúng là một cảm giác sung sướng khó tả

Reply

Lâm Nguyễn January 31, 2013 at 2:46 pm

Giờ thì tớ thấy thời gian quí hơn tiền bạc. Cái quan trọng là hiệu suất công việc. Work Smart, not Work Hard :D XD

Reply

Ngan Son February 6, 2013 at 12:07 pm

Tự học là một cách tốt để rèn luyện mà tốt nhất là học từ chuyên gia :D

Reply

Đình Tây February 21, 2013 at 10:47 am

Mình cũng đang tính đkí một khóa học cho biết. Nếu ko sét đến vấn đề tài chính thì theo Lâm mình nên học cái nào hơn (phù hợp cho kiến thức newbie như mình và cả sau này). Ah, mà mình thấy rất thích khoản dạy SEO của bạn, ko biết nếu mình đkí qua link trên thì có đc chỉ dạy ko và sẽ đc chỉ bảo thế nào đây..?
p/s theo dõi blog lâu nay những vẫn chưa có dịp lên tiếng. Chúc năm mới thành công nhé. :beauty:

Reply

Lâm Nguyễn February 21, 2013 at 11:00 am

Mình khuyên là nên đăng ký khóa học IMCoaching của anh Hùng trước, vì khóa đó anh Hùng dạy rất sâu ở mảng Product Launch. Cậu có thể hiểu sâu hơn về Affiliate Marketing qua khóa học này, vì ở Product Launch có tất cả những thứ cơ bản về Affiliate Marketing. Ngoài ra bây giờ khóa học của anh Hùng cũng đang mở rộng hơn về các thể loại khác như Amazon… Nếu học xong, có điều kiện tài chính thì cậu có thể đăng ký khóa AMCoaching, ở đó có khá nhiều gói Bonus hấp dẫn :beauty:

Về SEO thì mình sẽ giúp bạn trên tinh thần support những gì cậu thắc mắc và chia sẻ những gì mình biết :D Ngoài ra thì mình đang dịch 1 vài cuốn ebook mà theo mình khá là hay về SEO, về kiếm tiền trên mạng, nếu cậu đăng ký qua link mình thì mình sẽ gửi cậu miễn phí :D Có gì thắc mắc thì cứ liên hệ mình qua phần Liên hệ trên đầu website nhé :D Cám ơn cậu :beauty:

Reply

Mrduong March 1, 2013 at 8:39 am

Phần thưởng của bạn hấp dẫn quá, có điều nếu học cả 2 khoá liền liệu có bị bội thực :oh: :oh: k bạn, mình sợ k theo kịp thì uổng lắm, :adore: :adore:

Reply

Lâm Nguyễn March 1, 2013 at 9:08 am

Thời gian học tận 1 năm lận mà, sao bội thực được :D
Cứ target từ từ :D

Reply

Mrduong March 1, 2013 at 9:58 am

các tài liệu cũng như visdeo của khoá học mình có thể down về dc k nhỉ, hay chỉ coi tại web thôi, :look_down: ngày đi làm tối thì học MM0, time đâu để tham gia cùng bạn nhỉ :D :D :D , mình là mình rất kết cái khoản bạn nhận vô team và dậy seo,,, :beauty: :beauty: :beauty:

Reply

Lâm Nguyễn March 1, 2013 at 10:06 am

Tài liệu down về được bạn nhé :D
Mình đang viết 1 quyển Ebook nhỏ về SEO Onpage, lưu truyền nội bộ :D Nên nói là dạy SEO chứ mình chỉ share những gì mình biết, và giải đáp mọi thắc mắc của mọi người thôi :D

Reply

Phuong_Bach March 20, 2013 at 9:39 am

Đọc xong bài này mới thấm thía những cái đc và mất của việc tự học. Cám ơn Lâm Nguyễn vì những địa chỉ học đáng tin cậy. Sợ nhất là đi học mà ko nhận thêm được gì, còn bị mất tiền và thời gian kèm với động lực :angry:

Reply

Lâm Nguyễn March 20, 2013 at 9:53 am

Tự học sợ nhất là nản thôi, tớ nản không biết bao nhiêu lần rồi :D :sosad:

Reply

Van The March 21, 2013 at 10:28 pm

Mình cũng thấy giờ ngay ở Việt Nam có nhiều trang có chương trình tiếp thị liên kết uy tín như trang http://ctv.phongchongvirus.com, tham gia mà cũng chưa kiếm được nhiều nên định đầu tư khóa học nhưng không biết đầu tư luôn khóa của AM Coaching của anh Trần Tỉnh có hiệu quả hơn khóa IM Coaching không nhỉ, theo bạn thì có cần học trước khóa IM coaching rồi mới học tiếp AM coaching??

Reply

Lâm Nguyễn March 26, 2013 at 6:25 pm

Mình nghĩ nếu có điều kiện tài chính thì bạn có thể học khóa AMCoaching, lúc đó thì khóa IMCoaching bạn có thể học hoặc không, vì nếu học bạn có thể tiếp cận cách nhìn nhận vấn đề của cả 2 chuyên gia, cũng rất tốt :D Còn nếu không bạn có thể học khóa IMCoaching trước, vì ở khóa IMCoaching cũng rất đủ kiến thức rồi. Sau này bạn có thể đăng ký khóa AMCoaching để xài bonus của khóa đó, bonus khá là hấp dẫn :D

Reply

Susi Tran March 22, 2013 at 1:54 pm

Đọc mà ko hiểu phương thức kiếm tiền như thế nào mà chỉ thấy giới thiệu khóa học ah

Reply

Lâm Nguyễn March 22, 2013 at 2:02 pm

Vì đó là phương án ngắn nhất. Đọc bài viết và làm theo cũng là 1 cách mà :D

Reply

Ngan Son April 30, 2013 at 6:31 pm

Chỉ có học mới biết cách chứ không học thì biết cách nào đâu bác :D

Reply

vu duy March 28, 2013 at 8:55 pm

anh ơi cho em hỏi e chưa biết j về vấn đề này như là tờ giấy trắng nhưng e lại rất thích ngành marketing trên mang . a có thể giúp e hiểu về vấn đề này k ạ

Reply

Lâm Nguyễn March 28, 2013 at 9:02 pm

Ý bạn là Internet Marketing phải không nhỉ, hay là Make Money Online? Nếu là Internet Marketing, mình nghĩ là bạn nên thử tìm hiểu về SEO và Social Media. 2 thứ đó khá là quan trọng trong Internet Marketing :D

Reply

phungcr2005 April 5, 2013 at 7:19 am

đăng ký thôi, bữa nay hạn chót, định đăng ký trực tiếp bên anh Tỉnh, nhưng thấy bạn ghi kèm hấp dẫn wa, ko thể bỏ lỡ cơ hội, mình dk bên anh Tĩnh thôi có được xếp vô làm thành viên ko bạn, hay là phải 2, 1 lần học 2 khóa chịu sao nỗi :D :D

Reply

phungcr2005 April 5, 2013 at 7:21 am

quên nữa dk bằng link nào, chứ ẩu tả đăng ký link trực tiếp là trớt vớt :D

Reply

Lâm Nguyễn April 5, 2013 at 10:35 am

Chỉ cần đăng ký 1 trong 2 khóa là được bạn nhé :D
Bạn click vô link này để đăng ký là được :D Bạn sẽ được giảm giá luôn :D
http://casestudyvn.com/salepage/amcoaching

Reply

phungcr2005 April 5, 2013 at 4:12 pm

hì em đã đăng kí với link của anh :D

Reply

game mobile April 5, 2013 at 4:58 pm

2 khóa học rất hiệu quả giá còn rẽ ngại gì không thử :D

Reply

Lâm Nguyễn April 5, 2013 at 9:31 pm

Lại còn giảm giá nữa, hị hị :sexy: :sexy:

Reply

tom April 25, 2013 at 8:59 pm

Mình đọc bài viết của bạn và tự thấy mình trong đó. Mày mò đi hỏi ông google làm thế nào để kiếm tiền được trên mạng. Biết bao nhiêu câu trả lời khác nhau nhưng chốt lại sau 3 năm mình vẫn chưa kiếm nổi đồng nào. Công chức lương bèo bọt muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cuôc sống. Đọc bài viết này thấy hâm mộ những người giỏi quá.
Muốn tham gia khóa học nhưng không thể bỏ công việc hành chính để tham gia. Số mình giàu thời gian nhưng nghèo tiền ! :sosad:

Reply

Lâm Nguyễn April 25, 2013 at 9:17 pm

Cái gì cũng cần thời gian + thực hành mà. Cá nhân mình vẫn biết nhiều người coi MMO như 1 công việc part time và vẫn đi làm hành chính bình thường. Điển hình là anh Hùng, chủ khóa học IMCoaching :D

Thực ra mình nghĩ 500k để tham gia khóa học không gọi là đắt, bởi 25$, nếu tính ra thì chỉ bằng 1, cùng lắm là 2 sale khi tham gia IM. Cũng đáng mà :D

Tuy nhiên, nếu điều kiện không cho phép, bạn hoàn toàn có thể tự mày mò, tuy nhiên cần nghị lực cực kỳ lớn :adore:

Reply

Ngan Son April 30, 2013 at 6:24 pm

Công nhận Khóa học của Anh Tỉnh làm cho cộng đồng sôi nổi hẳn lên :D

Reply

Lâm Nguyễn May 1, 2013 at 2:36 pm

Cả khóa của Danny nữa :D

Reply

Sáu Hỉ May 10, 2013 at 7:35 am

Kiếm tiền để chi trả cho tên miền và hosting, nhưng vẫn chưa làm được! :amazed:

Reply

Lâm Nguyễn May 10, 2013 at 12:29 pm

Cố gắng kiên trì bác nhé :D

Reply

thanh binh May 10, 2013 at 2:23 pm

minh rất thích và cũng mò mẫm học cách kiếm tiền trên mạng,nhưng mình chiu thua vì chẳng hiểu gì cả. không biết học thì ở đâu và có mất nhiều thời gian không,mình cũng hơi bận không biết có bố trí đi học được không,vốn tiếng anh của mình phọt phẹt lắm.chỉ cho mình nhé. có gì gửi vào mail cho mình nhe. thanhbinhxmc2011@gmail.com.cám ơn trước!
:D

Reply

Lâm Nguyễn May 10, 2013 at 2:57 pm

Bạn đọc bài viết của mình ấy, có các khóa học về Affiliate Marketing, học Online nên thời gian khá là thoải mái. Nói thật là vốn tiếng Anh của mình cũng tệ lắm :D Nhưng mọi thứ đều có giải pháp mà :D

Reply

nhung May 12, 2013 at 11:12 am

cho em hỏi khóa học của cả anh hùng và anh tỉnh có mở thường xuyên không, em click dô của anh hùng thì thấy chỉ còn 8 ngày nữa để đăng kí, nếu em bỏ lỡ khóa học này thì chừng nào mới đăng kí tiếp được hả anh!

Reply

Lâm Nguyễn May 12, 2013 at 8:05 pm

Khóa học này là online nên em có thể học bất cứ lúc nào :D Tuy nhiên khóa của anh Hùng do quá đông học viên nên sẽ ngưng nhận học viên sau 8 ngày nữa, nếu em ko đăng ký trong 8 ngày nữa thì khóa học sẽ ngưng nhận học viên, và em sẽ không đăng ký đc nữa.
Giá tăng lên mỗi tháng nghĩa là giá để tham gia khóa học sẽ tăng dần, nên đăng ký luôn sẽ nhận đc giá rẻ nhất. Học phí chỉ đóng 1 lần thôi em nhé :D

Reply

nhung May 12, 2013 at 11:16 am

à, cho em hỏi thêm câu nữa giá sẽ tăng lên mỗi tháng là sao hả anh, đóng trọn gói một lần hay đóng theo tháng vậy hả anh! :surrender:

Reply

Tạ Trần Khánh May 15, 2013 at 2:38 am

Bác dạy hả cho em học với :) )))

Reply

Lâm Nguyễn May 15, 2013 at 7:21 am

Em sida biết gì đâu mà dạy :chaymau:

Reply

kiem tien tren mang July 7, 2013 at 7:55 pm

Đọc đi đọc lại vẫn thấy hay, thanks em

Reply

Jolice July 23, 2013 at 10:41 pm

Đúng là kiếm tiền trên mạng có những lợi thế về không gian, thời gian, nhưng cũng có những bức bối bởi vì nếu không mò ra, tiếng anh lại hạn hẹp, thì không thể giải quyết được vấn đề khi xung quanh ta chỉ có 4 bức tường, mình thích sự yên tĩnh của nó, nhưng nhiều lúc cũng thấy cô độc lắm, những lúc như vậy mình thường bỏ nó qua 1 bên, đi vòng vòng ra ngoài cho thoáng mát, rồi tiếp theo ngồi vào máy, không giải quyết vấn đề liền, mà mở các thành công của bạn bè ra lấy động lực mà làm tiếp, tuy vấn đề chưa đc giải quyết nhưng ít ra đầu óc mình cũng sáng hơn được phần nào. Mong rằng những chia sẻ của mình hữu ích với bạn :)

Reply

Trần Hưng July 25, 2013 at 2:13 pm

Sau khi xem chia sẽ của bạn mình cảm thấy mình thiếu rất nhiều.Mình cần phải rèn luyện thêm.Thanks bạn hiền!!!

Reply

Vietnamtourist August 4, 2013 at 10:37 pm

Bài viết thật hay, đọc comment lại càng thấy hay và thấy thêm động lực cho người mới.
Thanks Lâm nhiều lắm.

Reply

Lâm Nguyễn August 4, 2013 at 10:39 pm

Trải lòng thôi mà anh :D

Reply

Giày đá banh August 7, 2013 at 5:07 pm

Một chặng đường đầy gian lao và khó khăn hỉ :sosad:

Reply

Thành Lân August 12, 2013 at 3:18 pm

Theo em thấy thì từ nhỏ tới lớn giờ thì ai muốn giỏi thì đều tự học và mày mò thêm kinh nghiệm, vậy khi đi học ở các khóa học này thì ta sẽ tiếp thu được gì vậy mấy anh

Reply

Lâm Nguyễn August 12, 2013 at 10:32 pm

Tiết kiệm được thời gian mày mò, việc còn lại là thực hành để có kinh nghiệm :D

Reply

Lê Vũ Hoàng August 16, 2013 at 2:07 pm

Bạn muốn học cách kiếm tiền trên mạng?
= Uy tín, hiệu quả, tốn ít thời gian, nhiều tiền, và đặc biệt là không lừa đảo?

Hãy tham khảo thêm tại đây! : http://kiemtienonline.dust.tv/t41-topic
2013 – 2014 các bạn nhé!

Reply

lebinhtham August 19, 2013 at 12:14 pm

Hiện giờ MMO nhiều lĩnh vực quá.Từ Click Bank, Productlaunch,Affiliate Link, Amazon….
Tạm thời mình đang theo Produclaunch và Affiliate link để kiếm ít hoa hồng, rồi sẽ lấn sân qua auto Amazon-Cái này đang HOT

Reply

Kelvin Lee September 5, 2013 at 7:02 pm

Cái gì thì cũng phải học thì mới thành công mà! :D

Cảm ơn chia sẻ của bạn

Reply

điễn dàn rao vặt October 7, 2013 at 12:04 pm

Hi my buddy! I need to declare that this information is remarkable, great composed and can include most important infos. I wish to appear extra articles this way .

Reply

mua the dien thoai online October 28, 2013 at 9:21 am

MÌnh thì gặp các khóa học quá trễ khi mà tất cả thị trường gần như đã bão hòa, quá nhiều cạnh tranh, chính từ tất cả học viên của các khóa học, vì vậy bây giờ không còn béo bở nửa, chỉ có những người có kinh nghiệm lâu năm thì luồn lách gioi mới có cơ, mình thì cứ chầm chậm tích góp xem có khá nỗi không.

Reply

Chuong Tran November 22, 2013 at 11:33 am

Chào bạn. Mình đang định đăng ký khóa IM của Anh Hùng có gì ban support mình nha :adore: . Mình gà mờ về mảng này lắm .

Reply

seo tips January 15, 2014 at 10:42 am

mình cũng mới đăng ký và đang thử những bước đầu tiên, thấy rất hấp dẫn , hy vọng nỗ lực sẽ thành công sớm :D

Reply

Leave a Comment

:D :beauty: :chaymau: :surrender: :sosad: :angry: :sweat: :oh: :sogood: :amazed: :look_down: :sexy: :adore: more »

{ 8 trackbacks }

Previous post:

Next post: